Nhà

Shenzhen Topband Battery Co., Ltd

Trung Quốc Shenzhen Topband Battery Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Topband Battery Co., Ltd Chứng chỉ
We have cooperated with Topband for several years, we think Topband is a reliable supplier with quality products, and professional technical support!

—— Stephan Moberg

In energy storage system project, Topband team provides expertise support and excellent product at reasonable price. Much appreciated for their effort

—— Christin Gartner

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Topband Battery Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Shenzhen Topband Battery Co., Ltd Shenzhen Topband Battery Co., Ltd Shenzhen Topband Battery Co., Ltd Shenzhen Topband Battery Co., Ltd Shenzhen Topband Battery Co., Ltd Shenzhen Topband Battery Co., Ltd
Shenzhen factory company gate sample room Huizhou factory nhân viên công ty triển lãm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Topband
Số nhân viên : 5000~5500
Doanh thu hàng năm : 240million-250million
Năm thành lập : 1996
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Warranty: 2 years after shipping
Công ty TNHH Thâm Quyến Topband đã được đăng ký tại cái gọi là Trung Quốc Thung lũng Silicon Thung, Công nghiệp công nghệ cao Thâm Quyến năm 1996 và được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến (mã chứng khoán là 002139) vào năm 2007.

Sau nhiều năm phát triển nhanh chóng, giờ đây Topband lấy pin lithium làm công nghệ cốt lõi và trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp pin lithium hàng đầu tại Trung Quốc, tập trung vào công nghệ nano lithium phosphate / LiFePO4 cho EV, RV / caravan, hàng hải, xe máy, xe golf / trolly, UPS, lưu trữ năng lượng mặt trời, y tế, máy chà sàn, công nghiệp, thương mại, v.v.

Kết nối Bluetooth & WIFI thông minh là tính năng bằng sáng chế của chúng tôi, được trang bị ứng dụng IOS và Android để theo dõi trạng thái pin tức thời (SOC, OCV, dòng sạc, nhiệt độ môi trường và các lỗi bao gồm).

Topband có hơn 3000 nhân viên, có diện tích 100.000 mét vuông. Và các nhà máy sản xuất lớn chủ yếu được đặt tại Thâm Quyến và Huệ Châu

Đội ngũ R & D của chúng tôi gồm hơn 300 chuyên gia, hợp tác với Viện nghiên cứu TsingHua Đại học Công nghiệp Cáp Nhĩ Tân đã đặt nền tảng vững chắc cho công nghệ hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi đã có các chứng chỉ ISO 9001, ISO14001, OHSAS18001, TS16949 và UL, CE, CB, UN38.3, TUV, v.v.

Topband là một doanh nghiệp công nghệ cao. Kể từ khi công ty được thành lập, với sự đổi mới, chúng tôi đã cam kết làm cho cuộc sống của mọi người trở nên thoải mái và hiệu quả cao hơn. Chúng tôi và những người đồng hành của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đạt được tiến bộ công nghệ để cho mọi người tận hưởng những thay đổi của công nghệ mới.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Topband Battery Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Jerry Yang

Tel: 86-0755-27651888-3215

Fax: 86-0755-81785047

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)