Nhà

Beijing XD Battery Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

ound vào năm 2006, Beijing XD Battery là thành viên của Hiệp hội Cung cấp Điện Trung Quốc, với tư cách là Doanh nghiệp Công nghệ mới và Cao cấp Quốc gia, đồng thời là nhà cung cấp được đề cử của địa điểm mua sắm Chính phủ, chúng tôi đang tập trung vào giải pháp lưu trữ năng lượng tái tạo.

Chúng tôi chuyên về

1, Pin lithium RV.

2, pin lithium hàng hải

3, pin lithium lưu trữ năng lượng mặt trời

4, Xe tốc độ thấp pin lithium

5, Pin lithium viễn thông.

Các sản phẩm đã đạt các chứng chỉ TUV, UL, CE, CSA, CEC, JET.

 

Có ba văn phòng đại diện tại khu vực Đại Trung Quốc, được đặt tại ba thành phố cấp một là Bắc Kinh, Thượng Hải và Thâm Quyến.

Nhà máy sản xuất bộ pin của chúng tôi ở Huệ Châu với diện tích hơn 5.000 Mét vuông, năng lực sản xuất của chúng tôi đã đạt 1,2 triệu đơn vị mỗi năm.

Có trang bị các thiết bị sản xuất hiện đại nhất.Bằng nhiều lần cải tiến công nghệ quy mô lớn với một số tổ chức nghề nghiệp trong nước và nước ngoài và các công ty tương đối, chất lượng sản phẩm, công nghệ và dịch vụ của chúng tôi có thể được đánh giá là đẳng cấp thế giới.

 

Sản phẩm máy hứa hẹn chất lượng tốt mọi lúc.Dịch vụ gọi 24 giờ để cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt.Chấp nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh, Cung cấp dịch vụ OEM, ODM.

Hiện tại XD Battery đã được xuất khẩu sang hơn 126 quốc gia khác nhau, chẳng hạn như Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Ả Rập Saudi, Zimbabwe, Hà Lan, Úc, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Việt Nam, Nigeria, Thụy Điển, v.v.

 

Công nghệ hàng đầu, chất lượng hàng đầu, dịch vụ hàng đầu luôn là mục tiêu của chúng tôi.Chào mừng bạn tham gia XD Battery mang nhiều năng lượng hơn cho thế giới.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Beijing XD Battery Technology Co., Ltd. Beijing XD Battery Technology Co., Ltd. Beijing XD Battery Technology Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Loại hình doanh nghiệp

Xuất khẩu p.c : < 10%